Hỏi & trả lời

Hỏi: Chất lượng máy có tốt không?

- Trong "bộ sưu tập" của tôi, có những loại máy đắt tiền hơn, và cũng có loại rẻ tiền hơn. Nhưng đối với tôi, máy này là hiệu quả nhất và đáng "đồng tiền bát gạo" nhất. 

Do đó, tôi tự tin kèm theo 12 tháng bảo hành cho máy. Nếu máy có bất kỳ vấn đề gì trong quá trình sử dụng, bạn chỉ cần gửi trả lại để đổi máy mới hoặc tôi sẽ hoàn tiền 100% nếu bạn muốn. 

Hỏi: Mình rất khó đạt cực khoái, liệu máy này có giúp gì được không?

- Bạn đừng lo. Theo thống kê, chỉ có 12% phụ nữ đạt cực khoái thông qua quan hệ truyền thống. 75% phụ nữ khác chỉ đạt cực khoái khi được kích thích âm vật. Và 15% phụ nữ chưa từng biết đến cực khoái trong đời mình.

Nhiều bác sĩ đề xuất sex toy (thông thường là máy rung) cho nhóm phụ nữ khó đạt cực khoái và kết quả là 81% trải nghiệm cực khoái chỉ sau lần thử đầu tiên. 

Do đó, nếu bạn thuộc nhóm ít còn lại vẫn không thể đạt cực khoái nhờ "công cụ hỗ trợ này", bạn đừng lo, chỉ cần gửi lại cho Candy trong vòng 14 ngày (kể từ ngày nhận hàng), tôi sẽ hoàn lại tiền 100% cho bạn.

Hỏi: Mình cũng muốn thử lắm nhưng ngại chẳng biết nói với ông xã thế nào để ông ấy cũng đồng ý? 

Rất nhiều người có mong muốn "thầm kín" được thử sex toy nhưng ngại nói ra. Biết đâu chàng của bạn cũng muốn điều này nhưng sợ bạn không đồng ý nên chưa bao giờ mở lời?

Bạn hãy dũng cảm mở lời trước (vì dù sao thì trong một mối quan hệ tốt, sự thẳng thắn, chân thành và cởi mở rất quan trọng). Bạn có thể mở đầu bằng cách đề cập đến một bộ phim có dùng sex toy (ví dụ: "Sex in the city" hoặc "50 sắc thái"...) hoặc đơn giản là trang web Nữ Hoàng Thổi Kèn mới giới thiệu về sex toy - để xem chàng phản ứng thế nào. Bạn có thể ngạc nhiên trước phản ứng của chàng đấy 

Hỏi: Âm đạo mình hơi nhỏ, máy này có nhiều size hay không? Hay chỉ có một size duy nhất. Mình không biết mua về có xài được không nữa?! Mình hơi khó đạt cực khoái :-(

- Máy này không được sử dụng để đưa vào bên trong âm đạo, chủ yếu dùng để kích thích âm vật bên ngoài cho nên an toàn hơn và chỉ có 1 size duy nhất (các máy đưa vào bên trong - không phải máy nào cũng tốt và an toàn). 

Hỏi: Độ rung của máy có đủ mạnh để làm máy massage luôn không? 

- Máy này có kích thước mini so với phiên bản máy massage truyền thống nên thích hợp nhất để massage các vùng nhỏ (như gáy, cổ, lòng bàn chân) - còn lưng, các vùng rộng hơn...thì sẽ mất thời gian hơn để massage toàn bộ các vùng này (do đầu máy nhỏ).

Về độ rung, có 15 độ rung khác nhau từ nhẹ đến mạnh, chậm đến nhanh, nhịp điệu cũng khác nhau như liên tục, ngắt quãng...nên bạn có thể thử xem bạn thích tốc độ nào nhất. Tuy nhiên, máy này thích hợp để massage thư giãn hơn, chứ nếu bạn thích massage thật mạnh theo kiểu đấm bóp hay bấm huyệt thì độ rung của máy sẽ không mạnh đến mức đó - vì dù sao thì máy cũng để kích thích các vùng kín nhạy cảm nên không thể mạnh bạo được :-)